Bán căn hộ giá rẻ nhất chung cư 122 Vĩnh Tuy – Udic Riverside

Căn hộ chung cư đang dần trở thành lựa chọn số một cho không gian sống hiện đại. Tuy nhiên lựa chọn căn hộ tốt với mức giá hợp lý thì không phải khách hàng nào cũng biết. Tại các chung cư cao cấp những căn hộ như thế nào thì có mức giá rẻ nhất hãy cùng chúng tôi tham khảo ở bài viết này nhé.
Cũng giống như các chung cư khách trên thị trường bất động sản. Căn hộ giá rẻ nhất chung cư 122 Vĩnh Tuy – Udic Riverside cũng không ngoại lệ, đó chính là những căn hộ ở tầng thấp.

Bán căn hộ giá rẻ nhất chung cư 122 Vĩnh Tuy - Udic Riverside 1Những ưu nhược điểm của căn hộ rẻ nhất chung cư 122 Vĩnh Tuy – Udic Riverside

 

Những điểm thuận lợi dễ dàng  thấy nhất ở những căn hộ rẻ nhất chung cư thường có vị trí thấp. Những căn hộ này sẽ mát hơn do nhiệt được tản, hòa vào các tầng phía trên. Bên cạnh đó, khi bạn cần di chuyển cũng thuận lợi hơn do không phải mất nhiều thời gian chờ, đợi thang máy. Trong các trường hợp xảy ra sự cố như cháy nổ thì thời gian thoát hiểm cũng nhanh hơn các tầng trên.
Tuy nhiên, các căn hộ ở những tầng thấp cũng có một vài nhược điểm như tầm nhìn ra ngoài bị hạn chế, ảnh hưởng của tiếng ồn và khói bụi nhiều hơn các tầng ở trên cao. Đặc biệt tại các tòa nhà có kèm trung tâm thương mại thì những tầng thấp bên dưới sẽ bị ảnh hưởng bởi mùi khói từ các nhà hàng ăn uống, và những tiếng ồn từ các khu vui chơi….
Tuy nhiên Với mức giá khá ưu đãi cho những căn hộ tầng thấp , giá những căn hộ này rẻ nhơ những căn hộ tầng cao cả tram triệu động. Chính vì thế những căn hộ này vẫn có khá đông khách hàng quan tâm.
Đặc biệt những căn hộ tầng thấp chung cư 122 Vĩnh Tuy vẫn khá yên tĩnh không hề chịu ảnh hưởng của tiếng ồn hay khói bụi. Bạn vẫn hoàn toàn sở hữu một không gian sống lý tưởng trong các căn hộ này với mức giá ưu đãi.
Dự án Udic Riverside- 122 Vĩnh Tuy khởi công xây dựng từ năm 2015 tới nay dự án đã đi vào hoàn thiện về nội thất và sẽ bàn giao nhà cho khách trong tháng 5 này.
Đây là một trong những dự án trung cư cao cấp nằm ở cửa ngõ Đông Nam Hà Nội, Dự án này cùng với tổ hợp các dự án cao cấp như Times City, Hòa Bình Green City,… Hình thành lên một môi trường sống hiện đại, sang trọng bậc nhất với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích cao cấp.
Bạn quan tâm tới những căn hộ rẻ nhất chung cư 122 Vĩnh Tuy – Udic Riverside xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh theo số Hotline: 0985.914.686 để được tư vấn chọn căn, chọn tầng và hướng phù hợp. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm dự án khác:

Bán chung cư 176 Định Công

Bán chung cư Udic Westlake

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686