Bán căn hộ A1 chung cư 110 Cầu Giấy – Cầu Giấy Center Point

Căn A1 chung cư 110 Cầu Giấy là căn hộ có diện tích nhỏ nhất trong mặt bằng thiết kế của chung cư 110 Cầu Giấy (Cầu Giấy Center Point), căn hộ A1 có diện tích 51.8m2 thông thủy. Được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, căn hộ A1 chung cư 110 Cầu Giấy được bố trí với 2 phòng ngủ, 01 vệ sinh, 01 phòng bếp, 01 ban công và 1 lô gia phơi.

Mặt bằng căn hộ 110 Cầu GIấy
Với vị trí đắc địa nằm tại số 110 Cầu Giấy là trung tâm của quận Cầu Giấy cũng như của thành phố Hà Nội, do đó việc thiết kế các căn hộ A1 có diện tích nhỏ sẽ rất hút khách hàng. Quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, nội thất cao cấp ở trung tâm mà số tiền bỏ ra không quá lớn. Đây là yếu tố thiết kế đặc trưng của Chủ đầu tư Hacinco.
Căn hộ A1 dự án Cầu Giấy Center Point sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ, hay những gia đình ít người như những người độc thân, hay kể cả là những học sinh, sinh viên là con cái của những gia đình có điều kiện ở  tỉnh lẻ được bố mẹ mua cho căn hộ tại đây. Bởi lẽ từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng đi đến các nơi trung tâm của thành phố Hà Nội hay là một loạt các trường đại học bao xung quanh.
Cửa vào căn hộ A1 Cầu Giấy Center Point là hướng Đông Bắc, ban công hướng Tây Bắc, lô gia hướng Tây Nam. Chính vì vậy căn hộ này rất hợp với những người có tuổi thuộc Tây Tứ Mệnh, vì tất cả các hướng trên đều rất tốt cho những gia chủ có mệnh trên.
Tổng số sẽ có 30 căn hộ A1 chung cư 110 Cầu Giấy từ tầng 3 đến tầng 32 (mỗi tầng chỉ có 01 căn). Điều này càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của căn hộ này trong dự án Cau Giay Center Point.

Xem thêmMặt bằng chung cư 110 Cầu Giấy

Bán căn hộ A1 chung cư 110 Cầu Giấy

Thiết kế căn hộ A1 chung cư 110 Cầu Giấy Center Point

Về thiết kế căn hộ A1 Cầu Giấy Center Point, 02 phòng ngủ được thiết kế nối liền với ban công để đảm bảo đủ gió và ánh sáng cung cấp cho 2 phòng ngủ.
Phòng khách được thiết kế tại trung tâm của căn hộ, với không gian ấm cúng là nơi sum họp và thư giãn của toàn thể gia đình sau bữa cơm tối.
Khu vực bếp của căn hộ được thiết kế gọn gàng tại vị trí cuối của căn hộ và được nối liền thông với lô gia phơi giúp cho việc thoát mùi thức ăn khi nấu nướng, cũng như lấy ánh sáng tự nhiên cho khu vực bếp.
Với những ưu điểm của căn hộ A1 chung cư 110 Cầu Giấy: diện tích hợp lý (tổng giá tiền vừa phải), thiết kế hợp lý, vị trí đắc địa … thì đây sẽ là lựa chọn lý tưởng của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu dự án này.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Hotline 0985.914.686

Xem thêm:

Chung cư Udic Westlake

Chung cư 176 Định Công

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686