Bán căn hộ 3 phòng ngủ chung cư CenterPoint 110 Cầu Giấy

Chung cư CenterPoint 110 Cầu Giấy có lối thiết kế thông minh, hiện đại tiện lợi sử dụng, tiết kiệm diện tích. CenterPoint 110 Cầu Giấy 3 phòng ngủ tại đây gồm 3 loại căn hộ được phân bố từ tầng 4 đến tầng 32, thích hợp cho những gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ sinh sống, những gia đình muốn có thêm không gian cho con nhỏ, cho khách, người giúp việc hoặc dùng làm không gian phòng khách, phòng tập thể dục.

110 Cầu Giấy

Bán căn hộ 3 phòng ngủ chung cư 110 Cầu Giấy Central Point

Đặt tại vị trí đắc địa, xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, giá so với những chung cư khác khá mềm, chung cư CenterPoint nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt những khách hàng có nhu cầu ở thực tại quận Cầu Giấy đã lựa chọn sẵn cho mình 1 căn hộ có khung view tuyệt đẹp tại 110 Cầu Giấy. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những căn hộ 3 phòng ngủ hãy đọc ngay thông tin dưới đây.
Căn hộ 3 phòng ngủ trong dự án 110 Cầu Giấy gồm 3 loại căn hộ được đánh số A2, A5, A7 với mật độ 1 căn/sàn. Do vậy càng tạo thêm sức nóng trên thị trường bất động sản.
Điểm chung các căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư 110 Cầu Giấy: đây đều là những căn hộ góc đẹp nhất dự án, sở hữu 2 mặt tiền, tận dụng tối đa ánh nắng và gió tự nhiên tiết kiệm đáng kể chi phí sinh hoạt. Thiết kế các căn hộ vuông vắn thông minh tiết kiệm diện tích, hợp phong thủy,  mọi phòng thông thoáng tạo sự lưu thông không khí tốt cho sức khỏe, bổ trợ vượng khí cho gia chủ
Giống như tất cả các căn hộ khác trong dự án, căn hộ 3 phòng ngủ được trang bị sẵn gói nội thất cơ bản như tường được sơn bả cẩn thận, sàn nhà lát sẵn gạch ceramic, của chính và cửa sổ thông minh chống ồn tốt, thiết bị điện nước lắp sẵn đầu chờ, thiết bị vệ sinh cao cấp như: bồn cầu, phòng tắm kính, vòi hoa sen…

Căn 3 phòng ngủ chung cư 110 Cầu Giấy

Sơ đồ thiết kế chi tiết căn hộ 3 phòng ngủ chung cư CenterPoint 110 Cầu Giấy

Loại căn hộ A2:
Tổng diện tích: 80,5 m2.
Gồm 3 phòng ngủ, 1 ban công, 1 lô gia, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 phòng vệ sinh.
Cửa chính hướng Tây Nam , ban công hướng Đông Bắc – Tây Bắc.
Loại căn hộ A5:
Tổng diện tích: 102,3 m2.
Gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 gian bếp, 1 ban công, 1 lô gia, 2 phòng vệ sinh.
Cửa chính hướng Tây Nam, ban công hướng Đông Bắc – Đông Nam.
Loại căn hộ A7:
Diện tích thông thủy: 126,5 m2 – đây là loại diện tích lớn nhất trong toàn bộ dự án.
Gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 lô gia, 1 ban công, 2 phòng vệ sinh.
Cửa chính hướng Tây Nam, ban công hướng Tây Bắc.
Thiết kế căn hộ khá khác biệt so với 2 loại căn hộ trên, phòng khách và bếp chiếm trọn 1 khung nhìn View tuyệt đẹp, 3 phòng ngủ hướng về một khung nhìn, tạo cảm giác như chìm đắm trong không gian khách sạn lãng mạn.

Xem thêm:

Bán chung cư Võ Chí Công

Bán chung cư A10 Nam Trung Yên

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686