3 căn hộ đẹp nhất chung cư 122 Vĩnh Tuy – Udic Riverside

Nếu chỉ nhìn vào mức giá tầm trung của những căn hộ chung cư 122 Vĩnh Tuy, ít ai có thể nghĩ tới một không gian sống đẳng cấp hạng sang. Tuy nhiên, dự án Udic riverside không chỉ phù hợp với những hộ gia đình trẻ mà còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng khó tính , thượng lưu. Những căn hộ này được mọi người gọi là những căn đẹp nhất dự án và được rất nhiều khách hàng ưa ái giao dịch.
Dự án Udic Riverside 122 Vĩnh Tuy được xây dựng theo hình khối chữ U mở ra phía ngoài để đón trọn vẹn ánh nắng và gió tự nhiên. Một tòa tháp chung cư được phân chia thành 2 khối nhà A và B; trong đó mỗi tòa sở hữu mật độ sàn chỉ 18 căn/sàn. Với đầu óc tính toán nhanh nhạy, các kiến trúc sư thiết kế đã phân chia diện tích tạo nên 2 loại hình căn hộ đó là căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Những căn đẹp nhất gồm có:

Căn A2 chung cư 122 Vĩnh Tuy

Căn A3 chung cư 122 Vĩnh Tuy

Căn A4 chung cư 122 Vĩnh Tuy

3 căn hộ đẹp nhất chung cư 122 Vĩnh Tuy - Udic Riverside 1

Những căn hộ đẹp nhất chung cư 122 Vĩnh Tuy – Chung cư Udic Riverside

Thông thường các căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được thiết kế 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, các căn 3 phòng ngủ sẽ được thiết kế gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp và 1 ban công.
Thông thường căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được cơ cấu như sau: 1 phòng khách, phòng bếp, 1-2 phòng vệ sinh, 2 phòng ngủ và có thể một số căn sẽ có thêm phòng học tập, phòng sinh hoạt chung… Phòng sinh hoạt chung chung cư Anland Complex Nam Cường thường bé hơn diện tích phòng ngủ chính và tùy ý thiết kế theo nhu cầu. Một số hộ gia đình đã sử dụng phòng đó để tạo thêm 1 phòng ngủ thứ 3, phòng học tập riêng cho con cái, phòng học đàn…
Trong số những căn hộ trong dự án Udic Riverside- 122 Vĩnh Tuy khách hàng ưu chuộng loại căn hộ A2, A3, A4. Sở dĩ những căn hộ này được đánh giá là những căn hộ đẹp nhất chung cư 122 Vĩnh Tuy  vì tại những căn hộ này hội tụ đầy đủ những mặt thoáng và tầm nhìn đẹp.
Chọn những căn hộ có ban công đón gió mát : Căn A2 ở vị trí đầu hồi của dự án, có tầm nhìn vào khu khuân viên xanh của dự án và có 2 mặt thoáng.
Chọn theo hướng view: Căn hộ số A3 và A4 có cửa hướng Đông Nam thong mát, có hướng view đẹp ra Sông Hồng ở các vị trí góc có khoảng không gian thoáng mát, diện tích rộng rãi và thiết kế hợp lý.
Dự án đã được hoàn thiện và bàn giao nhà trong quý II năm 2017 này. Vì thế khi mua bạn có thể dọn tới ở ngay. Quý khách hàng quan tâm tới những căn đẹp nhất chung cư 122 Vĩnh Tuy – Udic Riverside này vui lòng liên hệ trực tiếpHotline: 0985.914.686 để được tư vấn miễn phí hoặc đăng ký thông tin để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm:

Chung cư đường Võ Chí Công

Biệt thự đường Võ Chí Công

Chia sẻ thông tin này:

Mục lục bài viết

Đăng ký nhận tư vấn
0985.914.686